Nguyên liệu: Thịt nạc băm nhỏ (150g), giá đỗ (200g), cà chua (2 quả), đậu hũ non (2 miếng), rau mùi, hành lá, hành tím, các loại gia vị khác…
Cách làm:
- Rửa sạch thịt nạc và băm nhỏ, ướp cùng nửa thìa hạt nêm.
- Rửa sạch cà chua, thái nhỏ. Hành tím cũng làm tương tự.
- Giá đỗ đem rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Đậu phụ thái hạt lựu.
- Phi thơm hành tím, cho thịt đã ướp và cà chua vào xào. Đảo đều, tăng lửa cho đến khi cà chua chín nhừ, ra nước.
- Cho nước vào, đun sôi và thả đậu phụ. Cuối cùng, cho thêm hành lá, giá vào, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.