Chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ là nhiệm vụ tất yếu của CBGVNV trường mầm non Đô thị Sài Đồng. Ngoài việc hướng dẫn các bé những bài học trên lớp, thì công tác nuôi dưỡng đóng vai trò quan trọng hơn cả. Để có được những bữa ăn ngon, những thực đơn phong phú và đa dạng, đầy đủ được chất dinh dưỡng đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh và các bé học sinh thì không thể không nhắc tới những đôi bàn tay tài ba của các cô, các bác nhân viên nuôi dưỡng trong nhà trường.
Nấu ăn là một nghệ thuật, và người đầu bếp là một nghệ sĩ. Hàng ngày những nghệ sĩ đem lòng yêu nghề, yêu trẻ để tạo nên những món ăn ngon cho các bé học sinh.
Bếp ăn của nhà trường được xây dựng theo quy trình bếp một chiều, các khu vực được phân chia bố trí hợp lý. Dụng cụ nhà bếp được trang bị đầy đủ 100% bằng chất liệu Inox, bồn rửa bát, tủ hấp cơm, bếp gas công nghiệp, tủ lạnh, máy xay thịt, máy xay sinh tố,...Có tủ lạnh lưu mẫu thực phẩm, thức ăn hàng ngày. Nhân viên tổ nuôi dưỡng đều có trình độ từ trung cấp đến cao đẳng chế biến thực phẩm và có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong trường mầm non. Tổ nuôi dưỡng gồm 8 nhân viên:
Đ/c Phạm Thị Thơ – Tổ trưởng
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Trà
Đ/c Trần Thái Ly
Đ/c Trần Hương Ly
Đ/c Đinh Thị Dinh
Đ/c Nguyễn Thị Huyền
Đ/c Nguyễn Mạnh Toàn
Đ/c Nguyễn Thị Thùy Dương