Hãy dành cho trẻ những điều tốt đẹp nhất
Thứ bảy, 16/10/2021, 10:9
Lượt đọc: 95

Chi đoàn trường mầm non đô thị Sài Đồng: Ra quân xóa quảng cáo trên địa bàn phường.

Vừa qua, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Sài Đồng năm 2021, dưới sự chỉ đạo của Ban chấp hành đoàn phường, Chi đoàn trường mầm non Đô Thị Sài Đồng đã tham gia lễ ra quân xóa quảng cáo trên địa bàn phường.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa của tuổi trẻ phường Sài Đồng mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021) Hoạt động đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên trường mầm non đô thị Sài Đồng tham gia. Các đoàn viên, thanh niên đã tiến hành bóc, xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định trên tường, cột điện, các gốc cây xanh, trả lại khung cảnh sạch đẹp cho các tuyến đường. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của đoàn viên thanh niên và nhân dân trong việc nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về việc dán, vẽ quảng cáo rao vặt, chung tay xây dựng thành phố ngày càng Sạch – Xanh – Sáng – Đẹp.